Hero Đại Chiến Menu

Nâng cấp Tướng

05.12.2017

Để tướng của bạn có lực chiến cao và khỏe bạn cần nâng cấp: 
- Tăng cấp: điều bắt buộc của việc chơi game đó là cấp độ. muốn nâng gì thì nâng nhưng vẫn phải nâng cấp độ trước. cấp càng cao tướng càng khỏe. Cấp độ tướng không được vượt quá cấp độ của người chơi.

- Tăng sao: mỗi khi bạn tăng sao sẽ có những chỉ số được cộng thêm cho tướng. bên cạnh đó tăng sao còn giúp tăng bậc skill của tướng. Sao càng cao thuộc tính trưởng thành của tướng khỏe. 

- Tiến giai: tiến giai rất quan trọng với tướng. Khi khảm phù văn vào tướng. chỉ số chung của tướng cũng tăng lên. khi tiến giai thành công chiến lực sẽ tăng, và kỹ năng mới của nhân vật cũng sẽ được mở khóa. người chơi có thể học được kỹ năng mới. 

- Kỹ năng: Điều không thể thiếu với 1 tướng đó là kỹ năng. cấp độ của kỹ năng cũng rất quan trọng. nó sẽ tăng lực chiến, Sức mạnh của kỹ năng cũng sẽ được tăng lên sau mỗi lần tăng thêm kỹ năng. Cấp độ tối đa của kỹ năng tướng là 120

- Thiên phú: Ngươi chơi có thể dùng ma pháp nguyên để tăng thiên phú cho tướng. bên cạnh đó bạn cũng có thể nâng giác ngộ và thuộc tính cho tướng để tăng thêm thuộc tính cơ bản.

- Tiềm năng: Người chơi có thể tăng giới hạn thuộc tính của tướng bằng những đá kích hoạt. 

- Ma điểm: Sau khi tướng của bạn đã tăng tối đa sao. bạn có thể tăng ma điểm bằng hồn và những vật phẩm thêm. bạn cần đạt đủ điều kiện của những dòng yêu cầu.